BÁN NƯỚC RỬA CHÉN CHUYÊN DỤNG VMC TẠI HƯNG YÊN

BÁN NƯỚC RỬA CHÉN CHUYÊN DỤNG VMC TẠI HƯNG YÊN


NƯỚC RỬA CHÉN – SẢN PHẨM THÂN THIẾT VỚI PHÒNG ĂN

 

Theo thực trạng hiện nay cho thấy thì việc sử dụng nước rửa chén khá rộng rãi và phổ biến, trung bình ít nhất 1 căn hộ cũng chứa 0,5 lít -1 lít nước rửa chén trong phòng bếp ăn. Chưa kể đến các hộ gia đình có nhiều người, hay các quán ăn nhỏ lẻ, các cửa hàng, khách sạn lớn thì việc sử dụng nướcrửa chén là không thể thiếu.
Tuy nhiên, mỗi loại nước rửa chén sẽ có những công dụng, chất lượng khác nhau do thương hiệu của mỗi hãng là khác nhau. Hoặc có những người mới tham gia sản xuất nghiên cứu nước rửa chén để phát triển ra thị trường cũng đang tìm tòi, phát minh ra loại sản phẩm giá thành hợp lí và làm sạch dầu mỡ, không quá ít hoặc nhiều bọt, hoặc quá đặc, quá lỏng. Và đặc biệt là người tiêu dùng, họ luôn tin chọn các sản phẩm tốt, chất lượng, và đảm bảo về giá thành sử dụng. Vì thế yêu cầu nhà sản xuất hay người bán đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng thì sản phẩm mới được nhiều người biết đến và tin dùng.
Hiểu được điều đó Công ty VMCGROUP Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra NƯỚC RỬA CHÉN VMC để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.
Nước rửa chén VMC với công thức pha chế đặc biệt không chỉ rửa sạch mọi vết dầu nhớt, sạch bóng bát đĩa mà còn nhẹ dịu với da tay. Bên Vmcgroup Việt Nam còn hướng dẫn quy trình sản xuất nước rửa chén và cung cấp các nguyên liệu cần và đủ để có được sản phẩm NƯỚC RỬA CHÉN đạt chuẩn.

Thành phần: Chiết xuất chanh, sodium linear alkylbenzene sylfonate, sodium laureth sulfate, palm kernel oiln diethanolamide, methylisothiazolione, methylchloroiso-thiazolinone, nước.

☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số hotline 0934 562 915 / 0947 464 464, các chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Hưng Yên!