CUNG CẤP HƯƠNG THỊT NƯỚC VMC TẠI HƯNG YÊN

CUNG CẤP HƯƠNG THỊT NƯỚC VMC TẠI HƯNG YÊN

Các số liệu khảo sát thị trường trong năm qua cho thấy, ngành công nghệ chế biến thực phẩm ngày càng phát triển và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Con người ngày càng yêu cầu cao đối với thực phẩm chế biến sẵn, chính vì vậy các công ty đã và đang tích cực nghiên cứu và đưa nhiều hương vị  khác nhau nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu dùng hương liệu trong đời sống hàng ngày. Trong số đó thì hương thịt chiếm một vai trò quan trọng, bởi trong các ngành chế biến thì nhu cầu về sản phẩm thịt cá chế biến vẫn là cao nhất.

– Quy cách: 1kg/chai, 24 chai/thùng
– Xuất xứ: Việt Nam
– Mô tả: dạng lỏng, hương thịt tự nhiên
Sản phẩm này có giá trị dinh dưỡng rất cao do được chiết xuất hầu hết dinh dưỡng từ nguyên liệu heo. Thịt heo có tới hơn 20 loại acid amin cần thiết cho cơ thể mà không thể thay thế được. Các acid amin này còn tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới, tạo enzym, hormone và các thể miễn dịch cho cơ thể.

HƯƠNG THỊT NƯỚC VMC có công dụng Làm dậy hương thơm tự nhiên của thịt,  kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm. Hương thịt bền mùi theo thời gian chủ yếu sử dụng trong: nước dùng bún mỳ phở, giò chả, bánh….Tạo vị ngọt của thịt luộc, giúp sản phẩm thơm ngon, hấp dẫn hơn, tạo mùi thơm đặc trưng cho sản phẩm và nâng cao giá trị sản phẩm, tiết kiệm chi phí. Với lệ sử dụng 0.1-0.5% tùy thuộc từng sản phẩm và hiệu quả mong muốn của nhà sản xuất

Để thu hút nguồn khách quay lại thì đòi hỏi các món ăn phải thật tươi ngon, hương thơm cuốn hút người thưởng thức. Tuy nhiên nhiều khi   tẩm còn tươi ngon, thơm nhưng khi nướng lại bị mất mùi, không giữ lại được hương vị thịt. Với vấn đề này chúng ta có thể khắc phục bằng cách sử dụng hương thịt, hoặc hương xông khói để gia tăng hương thơm cho sản phẩm. Muốn ngon thì phải đầu tư nhỉ?

☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số hotline 0934 562 915 / 0947 464 464, các chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Hưng Yên!