MUA HÓA CHẤT THÍ NGHIỆM UY TÍN Ở ĐÂU TẠI THANH HÓA

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua hóa chất thí nghiệm tại Thanh Hóa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ công ty cung cấp uy tín đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tham khảo nhé!

1.Hóa Chất Thí Nghiệm VMC Group Thanh Hóa

Hóa chất Việt Mỹ (VMCGROUP) được thành lập ngày 29/11/2008 tại Tp. Nha Trang. Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất trong các lĩnh vực: công nghiệp, thực phẩm, tẩy rửa, thí nghiệm, xây dựng… 

Tiên phong: “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất” VMC Group luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của Quý khách hàng.

Hiện VMC Group đã có chi nhánh tại Thanh Hóa. Các loại hóa chất tinh khiết và dụng cụ phòng thí nghiệm hiện VMC Group chi nhánh Thanh Hóa đang cung cấp:

  • Hoá chất thí nghiệm Trung Quốc Xilong
  • Hoá chất thí nghiệm Scharlau
  • Hoá chất thí nghiệm Merck
  • Hoá chất sinh hoá và sinh học phân tử Amersham/Amresco
  • Dụng cụ tiêu hao Duran/Schott, Hãng Kartell
  • Thiết bị môi trường máy đo pH, đo độ dẫn điện, độ đục, máy COD, BOD, máy đo độ ổn, đo cường độ ánh sáng, đo tốc độ gió…

Thông tin liên hệ:

VMCGROUP THANH HÓA

368 Nguyễn Trãi – TP Thanh Hóa
Call/Zalo 093456 2133 Tel 0934 533 885
Call 0237 6767 666 Tel 0237 666 5656 Email: th@vmcgroup.com.vn >>Bản đồ

 

2.Công Ty Cổ Phần Secpentin & Hóa Chất Thanh Hóa

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phân bón, phục vụ công nghiệp, nông nghiệp, các ngành: xử lý nước, cao su, chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, dệt may, tẩy rửa, hóa chất thí nghiệm…

Đồng thời, với tất cả những uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có của mình, công ty có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm hóa chất và nguyên liệu phân bón nhập khẩu từ như SA, TCCA, Chlorine 70%, SDIC, Acid Cyanuric, K2SO4, KCl, Ure, MAP, MKP, DAP, NH4Cl, Saponin, NaHCO3, Na2CO3, CaCl2, Na2SO4… phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Hoàng Giang, H. Nông Cống,Thanh Hóa

3.Công Ty CP Khí Công Nghiệp – Hóa Chất Nghệ An

 Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại hóa chất cơ bản gốc Xút- Clo cho nhiều ngành công nghiệp đa dạng như: điện, nước, giấy, dệt nhuộm, chất tẩy rửa; hóa chất thí nghiệm…

Là nhà cung cấp uy tín các khách hàng đến với công ty không chỉ yên tâm về chất lượng, giá cả mà còn là sự hiểu biết sâu sắc về các loại hóa chất cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 366 Đ. Bà Triệu, P. Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Trên đây là những công ty hóa chất lớn tại Thanh Hóa cùng những sản phẩm cung ứng chính của họ. Các bạn có thể tham khảo để khi cần hãy liên hệ nhé!